Website bảo tàng Chăm tích hợp chức năng đặt vé online

Blog

Bảo tàng Chăm trưng bày hơn 400 tác phẩm tại các phòng và lưu giữ hơn 2000 hiện vật trong kho. Đây là một bảo tàng điêu khắc lưu giữ nhiều hiện vật về quá trình hình thành và phát triển của vương quốc Champa. Các tác phẩm được chia ra làm nhiều chủ đề như: những vị thần, các giá trị văn hóa dân tộc bản địa, các con vật linh trong Phật giáo và Ấn giáo,… bằng những chất liệu khác nhau như đồng, sa thạch, đất nung. Bảo tàng Chăm mang lại cho du khách nhiều sự hiểu biết về văn hóa lịch sử. Website bảo tàng Chăm đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tham quan và đặt vé của du khách.

Bảo tàng Chăm
Bảo tàng Chăm – địa điểm tham quan của nhiều du khách.

Website bảo tàng Chăm

Bảo tàng điêu khắc Chăm cho ra đời website nhằm giúp cho những du khách có niềm đam mê có thể tham quan các hiện vật. Giao diện của website bảo tàng Chăm được thiết kế rõ ràng cùng các tính nang cho phép du khách tham quan khám phá các hiện vật theo chủ đề. Đặc biệt quan trọng hơn hết là tính năng tích hợp đặt vé tham quan online. Website bảo tàng Chăm được thiết kế bởi công ty thiết kế web đẹp Mona media.

Chức năng đặt vé online cho website

Khi cuộc sống xã hội phát triển con người cần nhiều tới dịch vụ Internet như: học trực tuyến, mua bán online, đặt vé máy bay,… Chính vì thế mà các chuyên viên thiết kế bào tàng Chăm đã tích hợp thêm chức năng đặt vé online cho website, nhằm giúp cho những khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc đặt vé và thanh toán online.

Tính năng đặt vé online cho website bảo tàng Chăm mang lại cho khách hàng rất nhiều các tiên ích sau:

a. Tìm kiếm và so sánh giá vé thông minh

Giúp khách hàng có thể tìm kiếm vá tra cứu vé nhanh chóng, tránh trường hợp mua nhằm vé giả, vé chợ đen giá cao. Đặc biệt là áp dụng các thuật toán chức năng tiên tiến thông minh giúp giảm thời gian tìm kiếm vé xuống thấp nhất. Cùng với chức năng thanh toán trực tuyến giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc mua vé.

b. Đặt vé tham quan bảo tàng 100% tự động với mã vé thật

Giải pháp cho phép khách hàng dạt vé tham quan bảo tàng một cách tự động và nhanh chóng giống như cách đặt vé máy bay của các hãng hàng không. Đồng thời, vé tham quan cho ra mã thật tránh tình trạng mua nhầm vé giả.

c. Tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến

Nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng nên khi thiết kế website bảo tàng Chăm các nhân viên đã tích hợp chức năng cổng thanh toán online mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp và uy tín nhất.

d. Hệ thống tra cứu và thông báo toàn diện

Giải pháp cung cấp cho khách hàng nhiều kênh thông báo tự động hóa và đa dạng như: SMS, email,… Ngoài ra, sau khi đặt vé tham quan, khách hàng có thể tra cứu tình trạng vé thông qua website bảo tàng. Lợi ích này bạn có thể tham khảo tại các dịch vụ thiết kế web.

e. Điều chỉnh chính sách giá linh hoạt nhất cho khách hàng

Website bào tàng Chăm luôn có chức năng điều chỉnh giá vé linh hoạt theo từng đối tượng khách hàng cũng như theo ý muốn nhu cầu của khách.

f. Hệ thống quản trị tổng thể và thông minh

Nhằm giúp cho bảo tàng Chăm có thể quản lý hệ thống đặt vé một cách trơn tru và đơn giản nên các chuyên nghiệp kỹ thuật đã thiết kế website bảo tàng Chăm với đầy đủ những tính năng quản trị hệ thống thông minh.

Website bảo tàng Chăm đã được tích hợp chức năng đặt vé online

Để thuận tiện và ít tốn thời gian cho khách hàng muốn tham quan và khám phá các hiện vật tại bảo tàng mà không cần phải đến trực tiếp bảo tàng để mua vé. Chính vì thế, website bảo tàng Chăm đã tích hợp chức năng đặt vé online chuyên nghiệp với nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Website chính là hình ảnh giúp cho bảo tàng Chăm quảng bá và tạo dựng hình ảnh trên thị trường nhằm thu hút khách hàng có thể tham quan và khám phá các hiện vật trưng bày. Chính vì thế, muốn thu hút được lượng khách hàng đặt vé online cũng như truy cập tham quan thì website bảo tàng Chăm đã được các thành viên làm web freelancer Việt Nam thiết kế tích hợp các chức năng đặt vé online cũng như thanh toán trực tuyến uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Đối với một website với nhiều công cụ tiện ích như website bảo tàng Chăm thì việc thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp cần thiết hơn các tính năng thiết kế web rẻ.

Thiết kế web đẹp đã giúp cho bảo tàng điêu khắc Chăm tạo ra chức năng đăng ký và đặt vé online tốt nhất cho khách hàng khi muốn tham quan và khám phá tại bảo tàng. Khi truy cập vào website, khách hàng chỉ cần chọn chức năng đặt vé online và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu. Sau đó, website bảo tàng sẽ tự động gửi tới địa chỉ email của bạn một mã vé tự động. Khách tham quan sẽ thanh toán trực tuyến tại tính năng cổng thanh toán online.

Như vậy, khách tham quan đã hoàn thành xong quá trình đặt vé online và khi đến tham quan tại bảo tàng Chăm, qua cổng soát vé quý khách chỉ cần check mã vạch tự động là có thể vào bảo tàng chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu khắc ấn tượng của đời sống Champa.

+ Khi một khách tham quan đặt vé thì website bảo tàng Chăm sẽ hoạt động như sau:

– Khách tham quan có thể lựa chọn vé phù hợp với lứa tuổi và đối tượng tham quan.

– Khách tham quan có thể lựa chọn một số hình ảnh hiện vật trung bày để tìm iểu tóm tắt nội dung.

– Khi đã tìm hiểu một số thông tin cơ bản của bảo tàng thì khách tham quan có thể bắt đầu quá trình đặt vé và chọn ngày, giờ đến tham quan tại bảo tàng Chăm.

– Hệ thống của website sẽ kiểm tra xem yêu cầu của khách hàng có lịch mở cửa tham quan hay không rồi thông báo lại cho khách.

– Hệ thống của website sẽ kiểm tra số lượng vé trong kho nếu còn thì sẽ cung cấp cho khách tham quan mã vạch tự động tương ứng với vé.

– Sau khi đã nhận được mã vạch từ địa chỉ email, khách tham quan sẽ có 2 hình thức thanh toán: một là thanh toán trực tuyến tại cổng thanh toán online, 2 là sẽ thanh toán cho nhân viên soát vé khi đến bảo tàng.

Dịch vụ thiết kế website đã mang lại cho bảo tàng Chăm nhiều tiện ích trong việc kết nối khách tham quan lại gần nhau hơn, và mang lại cho bảo tàng lợi nhuận cao hơn trong việc thu hút khách tham quan.

Nhờ có các công ty thiết kế web chuyên nghiệp như dịch vụ thiết kế web Mona media đã tạo ra cho bảo tàng diêu khắc Chăm một website giúp cho việc quảng bá giới thiệu các hiện vật quý hiếm đến gần khách tham quan hơn qua những kênh thông tin nổi tiếng như facebook, baonail,…

Bảo tàng Chăm được ra đời không chỉ mang lại cho bảo tàng nhiều tiện ích và nhiều lợi nhuận từ việc thu hút khách tham quan mà còn mang lại cho con người những giá trị văn hóa của dân tộc từ xa xưa, giúp cho những khách tham quan có niềm đam mê khảo cổ nhưng ở quá xa không thể đến bảo tàng thì có thể tìm hiểu thông qua những tin tức và hình ảnh hiện vật trên website.

Việt thuê dịch vụ thiết kế web Mona media thiết kế website bảo tàng Chăm có tích hợp chức năng đặt vé online đã giúp cho giúp cho mọi người có thể dễ dàng kết nối với bảo tàng Chăm và khám phá tìm hiểu các hiện vật tại đây hơn và không cần phải trực tiếp hoặc chen lấn mua vé trực tiếp tại bảo tàng. Ngoài ra, website bảo tàng Chăm còn mong muốn mang đến cho các thế hệ sau những giá trị văn hóa cổ xưa cần được gìn giữ.