Thiết kế website cho bảo tàng điêu khắc Chăm tại Việt Nam

Blog

Cùng với nhu cầu có một kênh thông tin về các hoạt động văn hóa cũng như tham quan của người dân và du khách, Bảo tàng Điêu khắc Chăm đã đầu tư thiết kế website giá rẻ mới thay cho hệ thống cũ để phục vụ người dùng. Và chúng tôi là đơn vị mà Bảo tàng Điêu khắc Chăm đã tin tưởng giao cho nhiệm vụ thiết kế dự án này.

Website của Bảo tàng Chăm được bàn giao và đưa vào hoạt động vào cuối tháng 5 vừa qua. Website được xây dựng dựa trên nền tảng PHP với giao diện hiện đại thân thiện với điện thoại di động, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng khi tìm kiếm thông tin thông qua Google

Các lợi ích lớn dành cho quý khách hàng khi sau khi thiết kế website

– Được biết đến nhiều hơn thông qua việc sử dụng firefox, Amazon… Giúp cho những người con xa xứ hay khách du lịch biết đến hình ảnh nơi đây.

– Tái hiện lại lịch sử đất nước và con người việc nam thông qua website chuyên nghiệp để mọi người trên toàn thế giới  và người Việt Nam có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu cội nguồn con người Việt.

– Khi công nghệ ngày càng phát triễn, việc sử dụng internet càng nhiều, các lượt tìm kiếm thông qua máy tính, điện thoại sử dụng trình duyệt Opera… ngày càng phổ biến hơn. Thì việc tìm hiểu trước nhằm tiết kiệm thời gian thì khách tham quan thường thông qua website nhằm đạt được mục đích của mình. Chính vì vậy, việc thiết kế website Bảo tàng giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho những người muốn tìm hiểu cũng như góp phần quản bá hình ảnh của bảo tàng nhanh hơn, tiện lợi hơn đến mọi người.

Nhưng điều kiện CẦN giúp Bảo tàng Điêu Khắc Chăm có một webstie chuyên nghiệp

Khi một bản thiết kế website được gọi là chuyên nghiệp thì không chỉ phải đáp ứng các chức năng chính cả việc giới thiệu bảo thàng, nơi trưng bày hiện vật mà phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Phải nói lên được phong các của bảo tàng, ý nghĩa cũng như bố cục website phải mang phong cách chủ đạo của bảo tàng đó.

Hình ảnh trang thiết kế bảo tàng Hồ Chí Minh

– Thiết kế website Bảo tàng thường có khá nhiều hiện vật nên giao diện của website cần phải độc đáo nhưng không quá màu mè hay quá nhiều chi tiết khiến các hiện vật bị lu mờ. Màu sắc dịu mắt người xem và dễ dàng tìm hiểu thông tin cần thiết về hiện vật cũng như lịch sử của Bảo tàng.

Hình ảnh thiết kế website bảo tàng công an nhân dân

– Để sự kết nối tương tác giữa bảo tàng và khách tham quan thì chức năng live chat ở đây rất cần thiết. Không chỉ giúp bảo tàng truyền tải được các thông tin về hiện vật lịch sử cho người đọc mà còn là sự kết nối giữa con người Việt và lịch sử Việt. Để người Việt hiểu biết hơn về truyền thống của ông cha.

– Chức năng của bài viết rất quan trọng, cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động của bảo tàng, cung cấp những thông tin hữu ích cho người tham quan khi họ muốn tìm hiểu về hiện vật đó.

Điều “ĐỦ’ cho 1 thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp

Những điều kiện “CẦN’ trên là tiêu chí đầu tiên mà quý khách hàng cần tìm hiểu để có được 1 website bảo tàng. Tuy nhiên, để hoàn chỉnh hơn cho 1 web bảo tàng thì cần thêm những điều kiện “ĐỦ” như:

– Nên lựa chọn công ty thiết kế web bảo tàng nào thích hợp?

– Thiết kế web bảo tàng có được tích hợp các tính năng cần thiết để xem được trên tất cả các thiết bị hay không?

– Thiết kế website bảo tàng được xây dựng trên nền tảng công nghệ  nào?

– Để có 1 thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế là điều quan trọng nhất. Bởi nó quyết định đến toàn bộ quá trình thiết kế và khi đưa website vào sử dụng.

Hình ảnh thiết kế website bảo tàng tài nguyên rừng Việt Nam – Viện điều tra quy hoạch rừng

Chúng tôi – công ty thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, là đối tác thiết kế website uy tín cho các sở, ban ngành, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước. Với kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề của mình, chúng tôi luôn đem đến cho các khách hàng của mình những thiết kế website tối ưu nhất, hỗ trợ tốt cho công cụ tìm kiếm trên google, amazon, ….