website bảo tàng điêu khắc Chăm

Khai Trương Website Bảo Tàng Điêu Khắc Chăm tại Đà Nẵng

Sau nhiều tháng lên kế hoạch và thực hiện, hôm nay chúng tôi ra mắt website bảo tàng điêu khắc Chăm để phục vụ bạn đọc xa gần. Đây là trang web cung cấp các thông tin hình ảnh hiện vật được trưng bày tại bảo tàng trong suốt thời gian qua

Trang web bảo tàng cũng có chuyên mục chia sẻ kiến thức về văn hóa Chăm để phục vụ bạn đọc. Các bạn có thể lướt qua, đọc tham khảo, và cho ý kiến đánh giá về bảo tàng, bình luận hoặc trao đổi các vấn đề học thuật cao cấp.

Chúng tôi thu thập rất nhiều hình ảnh sống động của các hiện vật được trưng bày tại bảo tàng, mục tiêu là mang đến cho bạn đọc ở xa cảm nhận rõ nét về bảo tàng. Các hình ảnh đều có bài viết minh họa bên dưới để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn nội dung của bảo tàng.

Bảo tàng chăm được xây dựng từ thời Pháp thuộc, đến nay cũng gần 100 năm, tuy có nhiều biến cố thăng trầm, nhưng bảo tàng vẫn tràn đầy sức sống, cung cấp đầy đủ thông tin đến cho mọi người. Truyền tải thông điệp của một nền văn hóa xưa kia một cách đầy đủ chuẩn xác nhất.

Trả lời