website bảo tàng điêu khắc Chăm

Giới thiệu

Nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu văn hóa Chăm của đông đảo học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu, du khách trong và ngoài nước,… chúng tôi đã quyết định xây dựng website chăm museum. Mục đích để quảng bá di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của đất nước thông qua mạng truyền thông internet

Vì không phải ai cũng có điều kiện đến trực tiếp tham quan bảo tàng văn hóa Chăm, nên cần phải có trang web cung cấp những thông tin hình ảnh về bảo tàng này. Giờ đây mọi du khách nếu không có điều kiện đến tận nơi tham quan, học tập thì vẫn có thể tìm hiểu tất cả các kiến thức về tháp Chăm, di tích Chăm, bảo vật văn hóa Chăm,… tất cả đều được thể hiện sinh động thông qua trang web của chúng tôi.

Đây là trang web đang được chạy trong giai đoạn thử nghiệm nên chắc chắn còn nhiều khiếm khuyết hạn chế nhất định. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để chúng tôi cải thiện cách làm, cách trình bày, truyền tải thông tin, kiến thức đến tất cả mọi người.

Hãy cùng nhau chia sẻ trang web để đông đảo người biết đến bảo tàng văn hóa Chăm, đó là cách làm thiết thực nhất góp phần vào việc xây dựng và phát triển đất nước.